Home TIN TỨC Bộ ba Mầm – Mũm – Mon cực đáng yêu trong bộ...

Bộ ba Mầm – Mũm – Mon cực đáng yêu trong bộ ảnh chụp trên cánh đồng hoa cải

bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai

Những khung hình đẹp như mơ ghi lại ngày tháng hồn nhiên, vô tư vui đùa bên cạnh nhau của bộ ba bạn thân Mầm – Mũm – Mon.

Mầm và Mũm vốn từng là bộ đôi “không sợ chó” trong bộ ảnh gây sốt cộng đồng mạng, được lan truyền chóng mặt qua các trang báo, các trang fanpage vào đầu năm 2017. Nay, bộ đôi lại tái xuất và kết nạp thêm một thành viên khác – “đồng chí” Mon trong những bức ảnh thật ngọt ngào. Mầm và Mũm là hai bạn học chung lớp, trước nay đều rất thân thiết. Còn Mon thì mới gia nhập sau khi mẹ của ba bạn chơi thân với nhau và muốn các con cũng gần gũi với nhau hơn.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh này, chị Diệp Anh, mẹ bé Mầm chia sẻ: “Ba bà mẹ bỗng tự dưng một ngày nảy ra ý định chụp ảnh chung cho các con. Và nói là làm, chỉ hai ngày sau thì đi chụp ảnh, coi như chào mừng năm mới luôn. Mọi thứ cũng không cần phải chuẩn bị cầu kỳ, đúng tiêu chí nhà có gì dùng nấy. Mầm và Mũm là bạn thân với nhau từ trước rồi, còn Mon mới chơi chung nên còn hơi bỡ ngỡ.”

Cùng ngắm những bức ảnh trong bộ ảnh đáng yêu của 3 bạn nhỏ này nhé:

bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai bo-ba-mam-mum-mon-cuc-dang-yeu-trong-bo-anh-chup-tren-canh-dong-hoa-cai